RSS  |  SSP Tuyển dụng  |  Liên hệ  |  Sitemap   |   Đăng nhập
 
English

Tin SSP

Tin CNTT

Báo chí viết về SSP

Chương trình Khuyến mãi "Mua phần mềm - Gia tăng tiện ích"

Chào mừng 2 ngày lễ lớn, ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn – Saigon Software Park - trân trọng thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “MUA PHẦN MỀM – GIA TĂNG TIỆN ÍCH”

 Xem thêm

Giải pháp tổng thể cho ngành xăng dầu (ERP- Ngành xăng dầu)

Cảm nhận được những khó khăn trong công tác quản lý của các doanh nghiệp xăng dầu hiện tại, Trung tâm Công nghệ phần mềm Sài Gòn – Saigon Software Part (SSP) nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm phần mềm ERP – Ngành xăng dầu.

 Xem thêm

SSP tài trợ Phần mềm Kế toán SSP-Accounting cho Trường ĐH Kinh tế - Luật
Ngày đăng tin: 14/06/2011

Ngày 14/06/2011, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài gòn (SSP) thực hiện tài trợ phần mềm Kế toán SSP-Accounting vào giảng dạy tại Trường Đại học Kinh Tế - Luật (ĐHQG-HCM). Tổng kinh phí tài trợ phần mềm là 837.000.000 VND (Tám trăm ba mươi bảy triệu đồng). Buổi lễ có sự tham dự của Ban giám đốc SSP, Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Luật đông đảo giảng viên, sinh viên và cơ quan báo đài như báo PC World Việt Nam, báo Giáo Dục Tp. HCM, Thời báo Kinh tế Sài Gòn,…

Ông Hà Hoàng Huy - Giám đốc SSP và TS. Hoàng Vĩnh Long - Phó Hiệu trưởng trao Kỷ niệm chương

Ông Hà Hoàng Huy – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Phần mềm Sài Gòn cho biết: "Mục đích của việc hợp tác tài trợ này là nhằm tạo điều kiện cho sinh viên các trường có cơ hội ứng dụng CNTT vào việc thực hành nghiệp vụ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, rút ngắn khoảng cách giữa nội dung của chương trình đào tạo với việc ứng dụng CNTT vào quá trình tác nghiệp."

Trường Đại học Kinh tế - Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Tp. HCM được thành lập theo quyết định số 377/QĐ/TTg ngày 24 tháng 03 năm 2010 của Thủ tưởng Chính phủ. Trong gần 10 năm qua, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo mà Ban Giám đốc ĐHQG-HCM giao cho.

Khoa Tin học Quản lý thuộc Trường Đại học Kinh tế - Luật là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực Tin học - Kinh tế, hệ thống thông tin quản lý theo tiêu chí chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trong tiến trình CNH- HĐH đất nước và hội nhập quốc tế.

"Việc tài trợ phần mềm kế toán SSP-Accounting của SSP đã góp phần thúc đẩy công tác đào tạo của Trường lên tầm cao mới gắn liền với thực tiễn. Phần mềm sẽ được đưa vào giảng dạy thành một môn học riêng biệt “Môn SSP-Accounting” tại khoa Tin học Quản lý  và trong tương lai sẽ được triển khai giảng dạy cho các khoa chuyên ngành khác trong nhà trường" – Tiến sĩ Hoàng Vĩnh Long - Phó Hiệu trưởng- rất tâm đắc cho biết.

SSP-Accounting có giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có thể truy ngược báo cáo và truy xuất dữ liệu. Phần mềm có báo cáo linh hoạt, cho phép tổng hợp, kết xuất thông tin bất cứ lúc nào mà không cần chờ đến thời điểm khoá sổ, tốc độ tổng hợp nhanh cùng với khối lượng lớn; Kết xuất ra các định dạng Excel, HTML, XML…khi có nhu cầu; Hệ thống báo cáo động và đa dạng, cho phép người dùng xem ở nhiều góc độ khác nhau;

Tài trợ phần mềm vào giảng dạy cho các trường Đại học là một trong những mục tiêu hàng đầu của SSP nhằm góp phần nâng cao trình độ ứng dụng CNTT cho các sinh viên và đẩy mạnh sự phát triển CNTT của đất nước.

“Trường ĐH Kinh tế - Luật (thuộc Đại học Quốc gia Tp. HCM) là đơn vị thứ 6 mà SSP tài trợ phần mềm kế toán SSP-Accounting. Trước đó, SSP đã tài trợ cho ĐH Cần Thơ, ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Công nghiệp TP.HCM và ĐH Hùng Vương, ĐH Ngân hàng”, ông Hoàng Huy cho biết.

Ngoài việc trao tặng phần mềm, SSP còn trao tặng 5 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng cho 5 sinh viên của trường có thành tích cao về môn học Phần mềm SSP-Accounting.
 

Các tin khác
  Chúc mừng PM Quản trị Nhân sự SSP-HRM vượt qua vòng sơ tuyển Bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2011
  Nhanh tay đăng ký sử dụng miễn phí 6 tháng PHẦN MỀM QUẢN LÝ & IN HÓA ĐƠN
  SSP giới thiệu sản phẩm mới: Phần mềm Quản lý và tự in hóa đơn (SSP-Invoice)
  SSP phối hợp cùng với CLB Tổng thư ký và Hội Dệt May Thêu Đan Tp. HCM tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề "Internet - Công cụ đắc lực trong truyền thông doanh nghiệp"
  SSP - Nhà tài trợ chính hội thảo "Kiểm soát Chi phí hiệu quả" cùng CLB DN 2030
  Petrolimex Sài Gòn ứng dụng thành công phần mềm Điều hành trực tuyến SSP-STM
  Hợp tác tài trợ phần mềm kế toán SSP-Accounting tại Trung tâm đào tạo Gia Cát
  Khuyến mãi Giáng sinh
  Cuộc vận động viết về công ty - "SSP trong tôi" lần 2
  Sao Khuê 2010 - Tường thuật trực tiếp từ Nhà hát Lớn Hà Nội
Sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Hãy nhấn số: (84-8) 3932 0990 để liên lạc với chúng tôi.

Hoặc gởi email để chúng tôi kịp thời đáp ứng nhu cầu cho bạn!

Ưu đãi lớn - Giải pháp ERP Dynamics Navision

- Giảm 30% chi phí triển khai cho DN

- Giảm 20% phí License phần mềm

- Miễn phí tư vấn chọn giải pháp ERP

Chính sách giá mới SSP-ACCOUNTING

SSP người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh, xin chung tay góp sức cùng doanh nghiệp vượt qua năm tài chính khó khăn này, bằng chính sách giá mới áp dụng cho sản phẩm phần mềm SSP-ACCOUNTING phiên bản Professional  từ ngày 15/03/2012.

 Xem thêm